Hotline: 0903463727 - 0987508384 - 0902884646

Phụ gia carrageenan E407

Phụ gia carrageenan E407, Bột Carrageenan tinh chất là chất cellulose có trong rong biển ban đầu đã được loại bỏ bằng phương pháp lọc trong quá trình chế biến. Do đó Carrageenan tinh chế sẽ cho dung dịch rất trong. Loại tảo này xuất hiện nhiều phổ biến ở Philippine, Indonesia, Malaysia...
SKU: E407CARRAGEENAN25KG
Phí vận chuyển từ 30000 VND
Gọi để biết giá

Phụ gia carrageenan E407

Carrageenan tinh chất là chất cellulose có trong rong biển ban đầu đã được loại bỏ bằng phương pháp lọc trong quá trình chế biến. Do đó Carrageenan tinh chế sẽ cho dung dịch rất trong.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CARRAGEENAN :
1/ RỬA VÀ LÀM SẠCH
Bước đầu tiên trong quá trình sản xuất là làm sạch và rửa. Bước này là cần thiết để loại bỏ bất kỳ vật lạ nào như cát, muối, que và bất kỳ mảnh vụn nào có thể xuất hiện tự nhiên cùng với rong biển.
2/ XỬ LÝ VÀ CHIẾT XUẤT
Sau khi rong biển được làm sạch, nó được đun nóng với nước có chứa chất kiềm trong vài giờ. Bước này cần thiết để chiết xuất Carrageenan, đồng thời tăng cường độ gel trong sản phẩm cuối cùng.
3/LỌC
Rong biển không hòa tan được loại bỏ bằng cách ly tâm hoặc lọc thô hoặc kết hợp. Dung dịch sau đó được lọc lại trong bộ lọc áp suất để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bất kỳ hạt không hòa tan nào.
4/ THU HỒI
Sau khi lọc, Carrageenan hòa tan phải được thu hồi. Theo truyền thống, phương pháp kết tủa cồn thường được sử dụng vì Carrageenan không hòa tan ở nồng độ cồn cao. Phương pháp này có ưu điểm là có thể sử dụng cho tất cả các loại Carrageenan.
5/ SẤY & NGHIỀN
Sau khi tách nước trong vài giờ, các tấm gel được sấy khô trong máy sấy không khí nóng và được nghiền thành kích thước hạt thích hợp.

ỨNG DỤNG CỦA CARRAGEENAN:
Trong xúc xích , thịt dăm bông, sữa sô cô la , kem, các sản phẩm sữa khác, phô mai, thạch dẻo, lọc bia, bánh mousse, đồ hộp, sốt mayonnaise, sốt salad, kem đánh răng ....

Tại công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Hoàng Yến ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp carrageenan chất lượng cao phù hợp với thông số kỹ thuật của họ. Công ty cung cấp cả sản phẩm nguyên chất và sản phẩm phối trộn tùy vào ứng dụng trong thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi và các mục đích sử dụng công nghiệp khác.

---------------------------------------------

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Yến chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được chế biến từ rong biển (gracilaria , E.cottonii). Tiền thân là cơ sở sản xuất Agar Agar được đi vào hoạt động năm 1993, năm 2002 thành lập Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Yến.
Công ty chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm từ rong biển. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: bột Agar – Agar Hoàng Yến( hay còn gọi là Bột thạch rau câu giòn), Agar sợi, bột Carrageenan, bột Jelly Hoàng Yến ( hay còn gọi là bột thạch rau câu dẻo, rau câu 3D) ...
Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2005. cty không ngừng cải tiến, nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới và đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại.
Với mục tiêu ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên, công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc trong tiêu chuẩn, từ việc giám sát chặt chẽ nguồn gốc, chất lượng các nguyên vật liệu đầu vào đến kiểm soát tốt nhất sản phẩm cuối cùng và các công đoạn trong sản xuất…
Với lợi thế là nhà sản xuất lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi chủ động thu mua nguyên liệu chính là rong biển (rong câu chỉ vàng / gracilaria, rong sụn / e.cottonii) từ những vùng rau tốt nhất trong nước như Cát Hải, Bình Định,… đến nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia và Philippines là những nước có chất lượng rong câu tốt và ổn định.
Công ty đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với chất lượng tuyệt vời ,giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng. Khách hàng truyền thống của Công ty là các nhà phân phối, người nội trợ và các tổ chức kinh tế, các tổ chức nghiên cứu khoa học có uy tín. Chúng tôi vẫn tiếp tục tạo ra giá trị lợi nhuận cho các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở hợp tác các bên cùng có lợi.

-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG YẾN
Địa chỉ: Tổ 14, Cụm CN Cành Hầu, P. Lãm Hà, Q. Kiến An, Tp. Hải Phòng
Điện thoại: (02253) 3576405, 0903463727, 0987508384 - 
Email: raucauhoangyen.hp@gmail.com - Website: http://raucauhoangyen.com.vn