BỘT THẠCH RAU CÂU

Chia sẻ lên:
Hoạt động sản xuất mặt hàng bột Agar Agar, sợi Agar Agar từ năm 1993. Thành lập Công ty TNHH năm 2002. Lãnh đạo Công ty có bề dầy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm hơn 40 năm. Đội ngũ quản lý kỹ thuật sản xuất có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về chuyên ngành hoá thực phẩm, công nhân lành nghề, có nhiều năm gắn bó với Công ty. Dây chuyền sản xuất được cấp chứng nhận ISO 220002005 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở sản xuất đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.